กราบที่ขา ใบเตย ยาวจริง! อะไรจริง ! - ข่าวสาร ดารา ธุรกิจ - iHerb Laboratory
ใบเตย อาร์สยาม - ธุรกิจ

ข่าวสาร ดารา ธุรกิจ

ข่าวสาร ดารา ธุรกิจ วันนี้เป็นเรื่องราวของ ดารานักร้อง ใบเตย อาร์สยาม ที่ถูกกระแสสังคมออนไลน์จับตามอง โดยประเด็นพุ่งเป้าไปอยู่ที่ขายาวจากภาพที่เกิดขึ้นของดาราสาว แต่ทาง iHerb Laboratory เราจะมานำเสนอข้อมูลที่มีสาระกันมากขึ้น

ข่าวสาร ดารา ธุรกิจ - ใบเตย อาร์สยาม

กราบที่ขา ใบเตย ยาวจริงอะไรจริง

                 จากกระแสสังคมที่ทำให้ใบเตยอาร์สยามได้รับ ทำให้หลายๆคนสงสัยว่าจริงหรือมั่ว แต่วันนี้ ทางเราจะนำเสนอในอีกแนวทาง

                  สำหรับคนที่อยากสูงกันดีกว่าสาเหตุของความสูงของคนนั้น แบ่งออกได้หลายๆปัจจัย ตั้งแต่ กรรมพันธุ์ อาหารที่ทาน การออกกำลังกาย และฮอลโมนในร่ายกาย เหล่านี้ถือเป็นปัจจัยที่ทำให้คนเรา สูงหรือ เตี้ยได้นั้นเอง ดังนั้น เรามาดูวิธีการที่จะทำให้เราสูงขึ้นดีกว่า ว่าเราสามารถทำให้ร่ายกายเราสูงขึ้นอีกได้หรือไม่

โกรทฮอร์โมน (Growth hormone)

           โกรทฮอร์โมน    ช่วยให้ร่ายกายเจริญเติบโต และมีส่วนสำคัญมากที่ทำให้ร่ายกายสูงขึ้น การออกกำลังกาย ประเภทกระโดด หรือ โหน จะช่วยให้ร่ายกายกระตุ้นการทำงานระบบต่างๆ และช่วยให้ร่ายกายสูงขึ้นGrowth hormone

การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และเสริมด้วย อาหารเสริม ที่มีแคลเซียมสูง เพื่อเพิ่มมวลกระดูก ให้กระดูกขยายตัวและยืดได้อีก นอนหลับให้เพียงพอ เพื่อการหลั่งฮฮร์โมน ในเวลาที่เราหลับ ห้ามนอนดึก เพราะถ้านอนดึก จะทำให้ร่ายกายไม่สามารถหลั่งฮอร์โมนได้ แต่ถ้าหลับสนิท ร่ายกายสามารถหลั่งฮอร์โมนได้ จะช่วยให้สร้างโกรทฮอร์โมน ที่ทำให้เราสูงได้ ทานอาหารเสริม ที่มีสารอาหารที่ทำให้สูง เช่น แคลเซียม โกรทฮอร์โมน และ วิตตามินต่างๆ รวมไปถึง การผ่าตัด การยืดกระดูก การฉีดยาเพิ่มความสูง นั้นก็คือหลายๆวิธีการทำให้สูง ดังนั้นแล้ว ใครอยากสูง ลองเอาวิธีที่แนะนำไปลองปรับใช้ดู แล้วจะได้ไม่ต้องพึ่งแอปขายาวอีกต่อไป