หน้ากาก โพนี่ แปม ไกอา คือใคร ? - ข่าว ดารา ธุรกิจ - iHerb Laboratory
แปม ไกอา

แปม ไกอา

   หน้ากาก โพนี่ แปม ไกอา คือใคร ?

แปม ไกอา (ศิรภัสรา สินตระการผล) ศิลปินจากวง ไกอา มีความสามารถทั้ง ร้อง และ เต้น และเคยได้เข้าร่วมการประกาด Global Super Idol ปี 2012 ที่ประเทศเกาหลีใต้ และสามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มาครองอีกด้วยนะครับ

และ ณ ตอนนี้ กำลังโดงดังเมื่อรายการ หน้ากากนักร้อง นำเธอมาเป็นผู้เข้าแข่งขัน และเธอก็เข้าถึงรอบลึกๆ ในรายการอีกด้วย ด้วยความสามารถของเธอ ที่ทำให้กรรมการต่างงงกันไปเลย และไม่คิดว่า ความสามารถของเธอ จะสูงขนาดนี้ สำหรับ แปมแล้วนั้น เชื่อว่าเธอไปได้อีกไกลแน่นอน

หน้ากากนักร้อง

เราดูความสามารถของเธอไปแล้ว เรามาดูอีกเรื่องที่เกี่ยวกับ สุขภาพความงามของเธออีกเรื่องดีกว่า ด้วยเธอนั้นเป็นนักร้องที่มีความสามารถรอบด้านแล้วนั้น จะต้องเริ่มจากวัยเด็ก ทั้งการฝึกซ้อม และ ความตั้งใจของเธอนั้นเอง ถ้าใครอยากประสบความสำเร็จแบบเธอ จะแนะนำหลักง่ายๆให้ สำหรับการดูแลตัวเองนะครับ

ดูแลตัวเองง่าย ๆ ในวัยเจริญเติบโต

อันดับแรกเลย ในวัยกำลังเจริญเติบโตแบบ แปม จะต้องได้รับ โกรทฮอร์โมน (Growth hormones) คือ ฮอร์โมนแห่งการเจริญเติบโต จะดีที่สุด คือตอนหลับสนิด รวมไปถึงอาหารเสริมที่ช่วยกระตุ้นให้หลั่งฮอร์โมนด้วย อาหารเสริม ที่ผลิตจาก โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ในไทยหลายๆแห่ง สามารถทำได้ และยังมีงานวิจัยที่เกี่ยวข้อง เข้ามาช่วยในเรื่องนั้นๆอีกด้วย รวมไปถึง การได้รับวิตตามิน และสารต่อต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ทำให้ผิวพรรณของ แปม สวย ดูดี มีเสน่ห์ในตัว วิตตามินเหล่านั้น อาจจะสกัดมาจาก ทับทิม ที่ให้สารต่อต้านอนุมูลอิสระมาก ช่วยป้องกันแสงแดด รังสี UV ได้อีกด้วย หรืออาจจะเพิ่มด้วย สารสกัด SOD จากเมล่อน ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ป้องกันรอบเหี้ยวย่น และ ทำให้ผิวขาวขึ้นได้อีกด้วย เมื่อผิวพรรณดีแล้ว ก่อมาต่อที่ความสามารถ ที่จะต้องพัฒนา คือ สมอง สารสกัดที่ช่วยในเรื่อง พัฒนาสมองนั้นมีเยอะมาก จะลองยกตัวอย่างมาให้ เช่น  บาโคป้า ที่ช่วยให้เรื่องความจำ สมาธิ สารสกัดนี้ สามารถหาได้ ตามอาหารเสริม กับโรงงานผลิตอาหารเสริม ที่มีมาตรฐานสูงเท่านั้น เมื่อมีสมาธิในการซ้อม ผลงานก็จะออกมาดี ตามมาเช่นกัน

เมื่อมีสมาธิในการซ้อม ผลงานก็จะออกมาดี

iHerb Laboratory