อาหารเสริมชะลอวัย ResverAQUA อาหารเสริมสูตรพิเศษ พร้อมสั่งผลิตได้ทันที

อาหารเสริมชะลอวัย ResverAQUA

อาหารเสริมชะลอวัย ResverAQUA  สูตรอาหารเสริมชะลอวัย  ให้ผลถึงระดับยีน

  สูตรพิเศษจากโรงงานผลิต เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ออกฤทธิ์ในการต้านความชราในทุกแง่มุมถึงระดับพันธุกรรม

อาหารเสริมชะลอวัย ResverAQUA

สรรพคุณ

  • กระตุ้นการทำงานของยีนแห่งความเยาว์วัย
  • กระตุ้นและเพิ่มการหลั่งของ Growth Hormone
  • ฟื้นฟูร่างกายทั้งระบบ
  • ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระในทุกแง่มุม
  • กระตุ้นการสร้างใหม่ของผิวหนัง

 

สารเด่นอาหารเสริมชะลอวัย ResverAQUA

 

 Trans- Resveratrol

Trans- Resveratrol

สามารถเปลี่ยนแปลงระดับไขมันในเลือด โดยลดโคเลสเตอรอล, ลดแอลดีแอล (LDL-ไขมันไม่ดี) และเพิ่ม เอชดีแอล (HDL-ไขมันดี) และยังป้องกันไม่ให้เลือดเกาะเป็นก้อน ลดความเลี่ยงการอุดตันในเส้นเลือด จึงทำให้ลด ความเสี่ยงที่เกิดโรคหัวใจ, กระตุ้น Sir-2 Gene ทำให้เกิดการซ่อมแซมภายในร่างกาย, กระตุ้นเอนไซม์ SIRT-2 ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเกี่ยวข้องกับการมีอายุที่ยีนยาวขึ้น โดยปรับสมดุลในร่างกาย และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการ ทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายให้ดีขึ้นโดยเฉพาะ โรคเบาหวานชนิดที่ 2, โรคอัลไซล์เมอร์, โรคตับ, โรคหัวใจ (เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในปี ค.ศ.1992 จากปรากฏการณ์ “French Paradox”  เป็นสาเหตุที่ชาวฝรั่งเศสมี ปัญหาเรื่องโรคหัวใจน้อยกว่า และมีอายุขัยที่ยืนยาวว่าพลเมืองของประเทศอื่นๆ ในทวีปยุโรปกว่า 18 ประเทศ ทั้งๆที่บริโภคอาหารที่มีไขมันสูงในปริมาณมาก)

 

Astaxanthin

 

Astaxanthin

คุณสมบัติพิเศษของแอสตาแซนทิน คือ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง และจัดเป็นสารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่มที่มประสิทธิภาพสูงมากที่สุดในโลก ป้องกัน และฟื้นฟูจอตาที่เสื่อม ซึ่งพบมากในผู้สูงอายุ และ ผู้ป่วยเบาหวาน ซึ่งจอประสาทตาจะเป็นจุดรับภาพของลูกตา ช่วยยับยั้งการสะสมของกรดในดวงตา อันเป็นสาเหตุให้ดวงตาอ่อนล้า ช่วยป้องกันดวงตาจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต ป้องกันการเสื่อมของไต และหลอดเลือดในผู้ป่วยเบาหวาน ป้องกัน และบำบัดผู้ป่วยความจำเสื่อม และพาร์กินสัน ลดภาวะอักเสบในร่างกาย ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันในผู้ป่วยภูมิแพ้ตัวเอง ภูมิต้านทานต่ำ และการติดเชื้อไวรัสเรื้อรัง เช่น กลุ่มผู้ป่วย AIDS ผู้ติดเชื้อไวรัสงูสวัด และเริม ทำให้สเปิร์มแข็งแรงขึ้น ทำให้กล้ามเนื้อและข้อต่อมีสุขภาพดีขึ้น ช่วยให้กล้ามเนื้อมีความทนทานมากขึ้น ปกป้องโครงสร้างผิวจากการถูกทำลายโดยแสงแดดและรังสีอัลตราไวโอเลต ช่วย กระชับรูขุมขนลดเลือนริ้วรอย ปรับสมดุลความดันโลหิตและการเต้นของหัวใจ ช่วยบรรเทาอาการต่อมลูกหมากอักเสบหรือต่อมลูกหมากโต และมะเร็งต่อมลูก หมาก ช่วยการซ่อมแซม และฟื้นฟูเซลล์สมองและหลอดเลือดในผู้ป่วยเส้นเลือดในสมองแตก หรือผู้ป่วยที่ขาดออกซิเจนไปเลี้ยงสมอง

 

HACP - Collagen

 

 

HACP

คอลลาเจนโครงสร้างพิเศษของพอลิเพปไทด์ 3 สาย มีขนาดเล็ก ดูดซึมง่ายกว่าคอลลาเจนปกติ และเพิ่มความชุ่มชื่น ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ มีคุณสมบัติเป็น  Anti-Aging ที่มีประสิทธิภาพสูง

 

 

Acai Berry

 

 

Acai Berry

พบได้ที่เดียวในโลกคือบริเวณป่าอะเมซอน ชาวบราซิลใช้บำบัดรักษาสุขภาพและเพิ่มพละกำลังมาหลายร้อยปีเป็นหนึ่งในผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและแอนไทนไซยานินส์สูงสุดในโลก  ถูกขนาดนามว่า “อาหารจากธรรมชาติที่ดีที่สุดในโลก” มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงสุดต้านความเสื่อมในระดับเซลล์ ให้โปรตีน พลังงานสูง เพิ่มความสดชื่น พละกำลัง ลดความเครียดได้ดี ปรับสมดุลย์ ภูมิคุ้มกันและฮอร์โมน ล้างสารพิษในเลือด ฟื้นฟูระบบประสาท สายตา และสมอง

 

 

GAC

 

 

GAC

อุดมไปด้วย วิตามินC, แคลเซียม, เหล็ก และไฟเบอร์ แต่สารอาหารที่พบมากคือ เบต้าแคโรทีน ซึ่งสูงกว่าแครอท 10 เท่า อยู่ในเยื่อเมล็ดของฟักข้าว ซึ่งเป็นสารตั้งต้นของวิตามินที่ช่วยบำรุงสายตาและทำหน้าที่เสมือนเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญยังมีปริมาณไลโคปีนมากกว่ามะเขือเทศ 12 เท่าอีกด้วย

 

สอบถามเพิ่มเติม

Iine @ iHerb 150x150

 

สูตรอาหารเสริม มาตรฐานจากทางโรงงานผลิตอาหารเสริม by iherb Laboratory